ส่งข้อความ
Guangzhou Hengchao Automation Technology Co., LTD
บ้าน บ้าน >

Guangzhou Hengchao Automation Technology Co., LTD ควบคุมคุณภาพ

ควบคุมคุณภาพ
Certificates
  • Patent
  • Patent
  • Patent
  • Patent
QC Profile

บริการก่อนการขายที่แข็งแกร่งของเครื่องอัตโนมัติ Hengchao

ก่อนที่อุปกรณ์ทั้งหมดจะถูกส่งออกไป วิศวกรของเราจะดำเนินการตรวจแก้จุดบกพร่องหลายครั้งรวมถึงการทดสอบการผลิตจำลอง จัดระเบียบและทำความสะอาดอุปกรณ์ทั้งชุดอย่างถูกสุขลักษณะ จัดระเบียบและจัดเก็บสายไฟเชื่อมต่อและกล่องไฟฟ้าทั้งหมด จากนั้นจึงดำเนินการบรรจุอุปกรณ์ทั้งหมด ด้วยบรรจุภัณฑ์ฟิล์มพลาสติก และปิดท้ายด้วยกล่องบาร์ไม้รมควัน

Guangzhou Hengchao Automation Technology Co., LTD ควบคุมคุณภาพ 0

บริการขายกลาง

โทรหาเราหลังจากที่อุปกรณ์มาถึงบริษัทของลูกค้า และจัดให้มีวิศวกรมืออาชีพเพื่อแนะนำการติดตั้งและการฝึกอบรมการปฏิบัติงานด้านเทคนิคก่อนการผลิต และหลังจากที่ลูกค้ายืนยันการผลิตอุปกรณ์ที่ราบรื่น วิศวกรของเราก็ออกเดินทาง


บริการหลังการขาย
ให้บริการลูกค้าด้วยบริการหลังการขายอย่างครบวงจร การสนับสนุนทางเทคนิคทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อตอบทุกปัญหาที่พบในการใช้งานของลูกค้าความล้มเหลวของอุปกรณ์ การสื่อสารทางโทรศัพท์ไม่สามารถแก้ไขได้ ขึ้นอยู่กับระยะทาง 24-36 ชั่วโมงในการส่งคนไปซ่อมแซมรับประกันอุปกรณ์ฟรีหนึ่งปี ความล้มเหลวของระยะเวลาการรับประกัน บริษัทของเรารับผิดชอบการซ่อมแซมฟรี

Guangzhou Hengchao Automation Technology Co., LTD ควบคุมคุณภาพ 1

ไม่ใช้ตามคำแนะนำการใช้งาน, การจัดการการบำรุงรักษาไซต์ไม่ดี, ความเสียหายที่มนุษย์สร้างขึ้น, ชิ้นส่วนที่สึกหรอ, ปัจจัยเหตุสุดวิสัยและปัญหาอื่น ๆ ที่ไม่ได้คุณภาพ, ไม่อยู่ในรอบการรับประกัน, การบำรุงรักษาจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่เหมาะสม;
หลังจากหมดระยะเวลาการรับประกัน เราจะยังคงให้การสนับสนุนด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์อย่างต่อเนื่อง และบริการบำรุงรักษาตลอดอายุการใช้งาน ค่าใช้จ่ายจะถูกเรียกเก็บตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับสถานการณ์จริง

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86--18877588168
No.23 Yongfeng Road, Yongshan Village, Shiqi Town, Panyu District, กวางโจว
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา